Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Tạo má lúm đồng tiền thu cúc là điều mà bạn cần thcj sự tuyệt vời dó là khi mà bạn càn lựa chon nga với thu cúc sài gòn để làm đẹp chi chính bạn hiện nay khi mà bạn cần thực sjw làm thay odoir chinh bạn hiện nay khi có được về điều đó và bạn cũng cần thưc sự thay đổi được về điều này so với chính bạn về điều dó khi ma fbanj cần nhắc đến về từng ước khi thay đổi chính cơ thẻ của mình và đối với khuôn mặt của chính bạn hiện nay
Là điều tuyệt vời nhất khi ma fbanj có được về sự thay đổi quan trọng so với bất cứ điều gì mà khiến cho bạn cần thêm được về sự tự tin à deieuf này sẽ mang đến cho bạn sự tuyệt vời đối với chính các bạn hiện nay và từng bước khi mà bạn cần thự sự thay đổi có được về điều do khi mà bạn cần nhắc đến các từng cách đán ía

Má lúm hạt gạo nói lên điều gì? Cũng giống như má lúm đồng tiền, má lúm hạt gạo mang những nét ý nghĩa tương tự. Không chỉ làm duyên cho khóe miệng khi nói cười mà theo truyền thuyết phương Đông, nhiều người cho rằng, má lúm đồng tiền, đồng điếu hay má lúm hạt gạo đều là dấu vết để nhận biết những người không chịu uống nước Vong Tình để đầu thai chuyển kiếp khi đi qua cầu Nại Hà.

Qua câu chuyện này, người xưa muốn nhắn nhủ chúng ta nên biết trân trọng và yêu quý những người có má lúm đồng tiền, má lúm hạt gạo vì họ rất nghĩa khí, dũng cả và mang trong mình một phần ký ức tốt đẹp của quá khứ.
Bạn có muốn sở hữu những chiếc má lúm đồng tiền xinh đẹp và duyên dáng. Hãy cùng khám phá những cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà đơn giản sau đây. Hãy áp dụng, bạn sẽ nhanh chóng có đôi má lúm đồng tiền chỉ trong tích tắc đấy.


Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà này được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ 20 là một thành kim loại được uốn tạo thành “khuôn đúc” má lúm.

Thiết bị tạo lúm đồng tiền này có đặc điểm là phần giữa má (vị trí của má lúm) bị uốn hõm vào trong nhằm khiến da lõm xuống với hi vọng có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền. Theo đó, bạn chỉ cần đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Đây chính là cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà được các chị em phụ nữ ở thế kỷ trước sử dụng phổ biến nhất.
Má lúm đồng tiền ở thời nào cũng vậy, chúng luôn được đánh giá cao và là một trong những nét duyên dáng đáng yêu của người phụ nữ. Chính vì thế, nhiều bà mẹ đã áp dụng những cách:


+ Hái chộm trái lựu

+ Ăn trái lựu

+ Treo hai trái lựu trước cửa nhà

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà cho con từ khi bé còn chưa được sinh ra, đáng kể đến nhất là ăn quả lựu.

3. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng việc luyện cơ má

Để làm má lúm đồng tiền tự nhiên  tại nhà, chị em phụ nữ thời xưa đã truyền nhau một bí kíp còn ra đời trước cả việc dùng “khuôn má lúm” đó là luyện tập cơ mặt, đơn giản như sau:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Google+ Followers

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

SEARCH